Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2018

Sửa máy pha cà phê Hà Nội

Chuyên dịch vụ sửa máy pha cà phê Hà Nội. Công ty cổ phần công nghệ Syscom quốc tế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy pha cà phê. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy pha cà phê tại Hà Nội uy tín, chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy pha cà phê tận nơi tại Hà Nội. Các tỉnh khác sẽ gửi máy pha cà phê tới địa chỉ công ty, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá và sửa chữa cho quý khách. Trong trường hợp máy quá to không gửi được, chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật tới tận nơi để sửa chữa máy pha cà phê cho quý khách.

Quy trình sửa máy pha cà phê

  1. Nhận cuộc gọi của khách hàng và cử nhân viên kĩ thuật tới địa địa của khách hàng
  2. Kiểm tra máy pha cà phê: Chúng tôi kiểm tra máy pha cà phê của bạn rất cẩn thận để tìm ra chính xác lỗi hỏng.
  3. Báo giá: Chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa máy pha cà phê cho bạn, đồng thời giải thích lỗi và nguyên nhân gây ra lỗi của máy. Trong trường hợp sửa được tại nơi của khách hàng, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay. Trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ mang máy về văn phòng để sửa chữa
  4. Tiến hành sửa chữa máy pha cà phê: Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện chất lượng, bảo hành dài hạn cho lỗi đã sửa chữa.
  5. Trả máy pha cà phê theo đúng lịch đã hẹn với khách hàng. (nếu phải mang máy về văn phòng)
Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ Syscom
Số 1A/124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0963.753.668

Hình ảnh hoạt động


Load disqus comments

0 nhận xét