Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê uy tín nhất Hà Nội

Công ty CP công nghệ Syscom Quốc Tế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy pha cà phê tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê bán tự động, máy pha cà phê espress, máy xay cà phê phê, cà phê hạt và dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê uy tín.
Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sửa chữa cũng như thái độ phục vụ. Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi là những người đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực máy pha cà phê, có trình độ chuyên môn tốt. Vì vậy, chúng tôi tự hào có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa máy pha cà phê tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng và uy tín nhất.

Sửa chữa các loại máy pha cà phê tự động


Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy pha cà phê tự động của những thương hiệu máy pha cà phê lớn như: Delonghi, Jura, Saeco, Philips Saeco, Mellitta, Nivona, Gaggia, Bocsh... Sửa tất cả các lỗi máy pha cà phê từ dễ đến khó. Chúng tôi cam kết thay thế thiết bị chất lượng, bảo hành dài hạn cho lỗi đã sửa.

Sửa chữa các loại máy pha cà phê bán tự động


Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy pha cà phê bán tự động, máy pha cà phê chuyên nghiệp cho các quán cà phê, nhà hàng. Sửa chữa tất cả các loại máy pha cà phê bán tự động đang có trên thị trường như: Iberital, Sanremo, Nuova Simonelli, Casadio, Delonghi, Philips Saeco, Nespresso, Melitta, Nivona, WMF, CMA, Faema, Rancilio, Krups, La Cimbali, Sanremo, Necta, Expobar, Wega, Bosch, La Marzocco… Đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn cho lỗi đã sửa. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy pha cà phê khác để đảm bảo hoạt động của quán.

Xem thêm:

Sửa chữa máy pha cà phê tận nơi

Đối với những máy pha cà phê to dành cho quán hoặc những văn phòng có ít người, chúng tôi sẽ hỗ trợ tới tận nơi để kiểm tra, sửa chữa máy cho khách hàng. 

Quy trình sửa chữa máy pha cà phê

  • Kiểm tra cẩn thận máy pha cà phê để xác định chính xác lỗi của máy
  • Lên kế hoạch sửa chữa, những linh kiện cần thay thế, làm báo giá và gửi cho khách hàng
  • Tiến hành sửa chữa và trả lại máy cho khách hàng
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty cổ phần công nghệ Syscom Quốc Tế
Số 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0963.753.668

Hình ảnh hoạt động

Tags: bảo trì máy pha cà phê, bảo trì máy pha cafe, sửa chữa máy pha cà phê, sửa chữa máy pha cà phê hà nội, sửa chữa máy pha cafe, sửa máy cà phê hà nội, sửa máy cafe, sửa máy pha cà phê, sửa máy pha cà phê espresso, sửa máy pha cà phê hà nội, sửa máy pha cafe, sua may pha cafe hanoi, sua may pha cafe saeco, sửa máy xay cà phê, sửa máy xay cafe

Load disqus comments

0 nhận xét