Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Sửa máy pha cà phê Gaggia

Công ty công nghệ Syscom Quốc Tế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy pha cà phê, chúng tôi chuyên sửa máy pha cà phê Giaggia các loại như: Gaggia classic, Gaggia baby, Gaggia Platinum, Gaggia Syncrony Logic...

Sửa máy pha cà phê Gaggia
Sửa máy pha cà phê Gaggia

Được thành lập từ các kĩ thuật viên lành nghề

Công ty chúng tôi được thành lập từ các kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đã từng làm việc và được đào tạo tại các công ty cà phê Ý. Kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy pha cà phê, đảm bảo mang tới quý khách dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê tốt nhất!

Sửa máy pha cà phê tận nơi

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy pha cafe tận nơi, kiểm tra báo giá và sửa chữa tại địa điểm của khách hàng. Dịch vụ sửa máy pha cà phê tận nơi sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, bạn sẽ không phải mang máy pha cà phê đến văn phòng của chúng tôi và chờ đơi, thời gian đó bạn có thể hoàn toàn làm những việc khác.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng

Chúng tôi cam kết sửa chữa máy pha cà phê với tinh thần trách nhiệm cao nhất, bảo hành dài hạn cho lỗi đã sửa chữa. Với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, phụ kiện sửa chữa đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm:

Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ Syscom Quốc Tế
Số 1A, 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0963.753.668 / 043.999.8012
Load disqus comments

0 nhận xét