Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Sửa máy pha cà phê Krups

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa máy pha cà phê Krups với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Máy pha cà phê Krups là thương hiệu rất được ưa chuộng tại Đức, nhưng ở Việt Nam hiện tại chưa có nhà cung cấp chính thức. Vì vậy, những máy pha cafe Krups xách tay tại nước ngoài về sẽ không được bảo hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, công ty cổ phần công nghệ Syscom Quốc Tế tự hào là đơn vị sửa máy pha cà phê Krups uy tín tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.
Công ty CP công nghệ Syscom Quốc Tế chuyên sửa máy pha cà phê Krups
Công ty cổ phần công nghệ Syscom Quốc Tế
Xem thêm;

Dịch vụ sửa máy pha cà phê chuyên nghiệp

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng và nắm bắt được thông tin chung về tình trạng của máy, chúng tôi sẽ có những biện pháp phù hợp. Nếu lỗi của máy có thể khắc phục được qua điện thoại, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi đó. Nếu lỗi năng, khách hàng không thể tự khắc phục được, chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên tới tận nơi, kiểm tra máy và báo giá cho khách hàng.

Linh kiện sửa chữa chính hãng

Tất cả linh kiện sửa chữa của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho lỗi đã sửa. Mọi phụ kiện thay mới đều được bảo hành 6 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty CP công nghệ Syscom Quốc Tế
Hotline: 0963.753.668
Số 1A, 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Load disqus comments

0 nhận xét